var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5f3bdf33b7f44f406e95b9fe/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();

Opal Skyline đang được áp dụng chính sách hỗ trợ vay ngân hàng rất tốt đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Hiện tại dự án đang được truyền thông chỉ cần 25 – 30% để sở hữu.

Opal Skyline Lãi Suất Vay Ngân Hàng 0%

Opal Skyline với mức giá chỉ 1 Tỷ/Căn. Hiện tại dự án sở hữu mức giá của phân khúc Căn Hộ Giá Rẻ. Thế nhưng Opal Skyline lại sở hữu một vị trí đắc địa cũng như có chất lượng bàn giao vượt trội. Dự án hiện tại đang được giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu nhà ở đánh giá rất cao.

Opal Skyline không những sở hữu mức giá quá tốt để đầu tư. Dự án còn sẵn sàng đưa đến các khách hàng một số chính sách khủng khác về ưu đãi cũng như hỗ trợ vay ngân hàng khi mua nhà tại dự án

Lãi Suất Vay Ngân Hàng 0%

Opal-Skyline-Hỗ-Trợ-Lãi-Suất-0%
Opal-Skyline-Hỗ-Trợ-Lãi-Suất-0%

Cũng như hầu hết các dự án khác. Opal Skyline cũng vậy khi dự án hoàn thành móng hầm và có giấy phép bán hàng. Đó cũng chính là thời điểm khách hàng thanh toán 25 – 30%. Ngoài ra cũng là thời điểm khách hàng nhận được sự hỗ trợ của Ngân Hàng. Thường khi ngân hàng hỗ trợ giải ngân cho vay trung bình gia chủ sẽ trả 12-25 Triệu/Tháng. Là số tiền khách hàng phải trả cho cả gốc lẫn lãi đối với khoản vay mua bất động sản.

Opal Skyline thì khác, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi. Khi sử dụng phương án vay ngân hàng mua nhà. Khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% cho đến khi mua nha. Nếu với khoản vay 12 – 25 Triệu/ Tháng thì khách hàng sẽ giảm còn lại khoảng 6 – 13 Tr/ Tháng. Quả thực đây số tiền hầu hết các cặp vợ chồng trẻ nào cũng có thể chi trả được.

Opal Skyline Ân Hạn Nợ Gốc Tới Nhận Nhà

Ngoài lãi suất vay ngân hàng là 0% Opal Skyline còn đang sử dụng thêm 1 chính sách vô cùng hấp dẫn khác. Hiện tại khi lãi suất vay ngân hàng 0% thì khách hàng chỉ phải đóng từ 6-13 Triệu/ Tháng. Với chính sách Ân Hạn Nợ Gốc được áp dụng tại dự án thì khách hàng khi mua căn hộ tại đây thì chỉ cần thanh toán 25 – 30% và không tốn thêm bất kỳ chi phí nào đến khi nhận nhà. Quả thực dự án quá dễ dàng để sở hữu đối với tất cả các gia đình trẻ.

Chính sách này chính thức được áp dụng khi móng hầm dự án Opal Skyline hoàn thành và cũng như có giấy phép bán hàng. Đây là chính sách áp dụng tốt nhất cho cả khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

Hiện tại theo một số ý kiến chủ quan của một số sale cũng như khách hàng đã tìm hiểu kỹ về dự án. Đánh giá dự án này khi chính thức được bán trên thị trường sẽ có tỷ lệ cháy sản phẩm rất cao.

Tải Full Bộ Tài Liệu Opal Skyline Và Nhận Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *