var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5f3bdf33b7f44f406e95b9fe/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();

Opal Skyline Căn Hộ Cao Cấp Bình Dương. Tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Dự án với chủ đầu tư Hà An. Với quy mô 2 Block, Cao 36 tầng, 1506 Căn Hộ.

Opal Skyline chính thức được khởi công xây dựng

Vào ngày 06/08/2020 Chủ đầu tư Hà An đã đưa ra thị trường thông tin chính thức dự án Opal Skyline. Dự án được được giới thiệu mới mức giá vô cùng hấp dẫn Chỉ 1 Tỷ/Căn. Hiện tại dự án đang được lượng lớn khách hàng đầu quan tâm đến.

Thông tin tổng quan Opal Skyline

opal-skyline-can-ho-cap-cap
opal-skyline-can-ho-cap-cap

Tổng quan dự án

Tên dự án: Opal Skyline

Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chủ Đầu Tư: Hà An

Đơn Vị Thiết Kế: Ong & Ong – Singapore

Đơn vị quản lý: CBRE – Villages

Quy mô: 2 Block, Cao 36 Tầng, 1506 Căn Hộ.

Diện tích: 40 – 85m2, 1 – 3 PN

Dự kiến bàn giao: Quý 2 năm 2022

6 Đặc điểm lợi thế tại Opal Skyline

1.Đầu tiên khi phải nhắc đến vị trí.

Dự án Opal Skyline sở hữu vị trí được khách hàng đánh giá rất cao. Với vị trí tọa lạc tại trục đường chính kết nối vào trung tâm hành chính Thuận An. Trục đường này sầm uất và rất nhiều tiện ích hiện hữu.

2.Tiếp đến là mức giá.

Với tầm giá chỉ với 1 Tỷ/Căn hiện tại với mức giá trên các cặp vợ chồng trẻ cũng có thể dễ dàng sở hữu. Hiện tại trên địa bàn khu vực đây là dự án được đánh giá là mức giá cạnh tranh nhất

3.Về chính sách dành cho khách hàng.

Opal Skyline được áp dụng một chính sách khủng . Theo truyền thông khách hàng khi mua dự án khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0%. Ngoài ra với chính sách lãi suất hấp dẫn thì còn 1 cái không thể không nhắc tới đó là tiền gốc hàng tháng của khách hàng cũng được ân hạn. Quá dễ dàng để sở hữu căn hộ.

4. 25+ Tiện ích cao cấp tại Opal Skyline.

Với mục tiêu hướng tới cư dân. Cảnh quan Opal Skyline được kiến tạo nên bởi 25+ tiện ích tại dự án. Với tiêu chuẩn được và chất lượng được chủ đầu tư kiểm định nghiêm ngặt. Phải đảm bảo được vai trò từng tiện ích vào nhu cầu sử dụng cũng như phải mang lại vẻ đẹp cũng như chất lượng của mỗi tiện ích.

5. Hạ tầng vượt trội tại Opal Skyline.

Hiện tại khu vực tại dự án Opal Skyline được xem là trung tâm hành chính Thuận An. Khu vực lái thiêu, thuận an từ xưa tới nay vốn dĩ là khu vực sầm uất. Nay khi chính thức Thuận An trở thành Thành Phố thì chắc hẳn khu vực sẽ được đồng bộ và phát triển hơn về hạ tầng.

6. 1 bước chạm tiện ích

Tại Opal Skyline ngoài các tiện ích vượt trội trong dự án ra thì tại đây cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích cao cấp khác. Ví dụ: trong bán kính chỉ 1km khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm mua sắm lớn như Aeon Mall, Lotte… Ngoài ra với tiện ích đặc biệt được chú ý nhất tại đây là sân Golf Sông Bé. Mang lại cho dự án một góc view vô cùng đẹp. Ngoài các tiện ích về mua sắm tại đây khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích khác như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi…

Đăng Ký Tư Vấn Và Nhận Full Bộ Tài Liệu Dự Án Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *